Back

Đến hẹn lại lên, Gia sư Nam Long một lần nữa lại tất bật chuẩn bị cho phiên bản Team Building hổng thể “đụng hàng”- chuyến đi mà tất cả các thành viên #GSNL luôn háo hức !!!!

Vẫn với phong cách trẻ trung và “ tràn lửa”, điểm đến lần này của chúng ta hứa hẹn sẽ là một nét văn hóa “Chill đời thường” nhưng không kém phần “ chất hết nấc”, Thầy cô sẽ được “cùng một nhịp sống” với người dân Nam Bộ vùng sông nước và những xóm quê hiền hòa, trù phú núp bóng dưới bóng dừa xanh với các hoạt động vô cùng phong phú:

Tản bộ và hóng mát trên bến Ninh Kiều,

Ghé thăm chợ nổi Cái Răng vào buổi sáng sớm để có thể vừa thấy được trọn vẹn sự sầm uất và náo nhiệt của hoạt động mua bán vừa được thưởng thức món ăn ngon ngay trên thuyền giữa lòng “chợ nổi”.   

 Khám phá, trải nghiệm miền Tây, chúng ta không những được mặc được chiếc áo bà ba xinh xắn,

 Chơi những trò chơi dân gian dưới nước, mà còn được thưởng thức các món ăn dân dã mà từ lâu chỉ mới được nghe qua.. và làm sao ngó lơ được trước hoạt động hấp dẫn nhất trong Tour Miền Tây miệt vườn ” TÁT MƯƠNG BẮT CÁ” chúng ta được tự mình chế biến theo cách thức nướng trui đặc biệt của cư dân Nam bộ và được thưởng thức các món ăn ngay tại chỗ do chính tay mình chế biến.

 Chắc hẳn Team building lần này sẽ mang lại những tiếng cười sảng khoái và những kỉ niệm khó phai trong lòng tất cả các Thầy cô Gia sư Nam Long…  Ta sẽ thấy tâm hồn mình như rộng mở và khoáng đạt hơn, cảm nhận được nét khác biệt ở sự chân thành, giản dị và hiếu khách của những con người miền Tây chân chất.

Chuyến du hí Miền Tây của chúng ta sẽ kéo dài 2N1Đ ( Thời gian xuất phát từ 12g trưa ngày 14/11 đến hết ngày 15/11) đi qua hầu hết các tỉnh thành Miền Tây và dừng chân tại hai địa danh nổi tiếng nhất của Đồng Băng Sông Cửu Long đó chính là Cần Thơ Tiền Giang, cơ hội để các thành viên tụ họp bên nhau và sẻ chia những câu chuyện cuộc sống…

Giây phút để chúng ta lắng đọng, nhìn lại về những khó khăn đã đi qua, ghi lại những khoảnh khắc chiến thắng, những giây phút hạnh phúc khi nhận được những tình cảm quý báu từ đồng nghiệp hay từ những học sinh thân yêu của mình… “ Cơ duyên nào đưa ta đến GSNL” hình ảnh của Thầy cô cùng đồng phục của GSNL để ghép thành bức tranh lớn dưới mái nhà Gia sư Nam Long và những giờ phút bên nhau để thắt chặt tình đồng đội…

HÃY CHUẨN BỊ CHO MÌNH MỘT “ NHỰA SỐNG CĂNG TRÀN” VÀ TINH THẦN “ BUNG HẾT CỠ”… chắc chắn chúng ta sẽ được vào vòng khá “sâu” và “ chiến cùng đồng đội”  !!!!

#GSNL hân hoan chào đón Tất cả các Thầy cô đến với CHUYẾN TEAM BUILDING

KHI NAM LONG VỀ MIỆT VƯỜN”

Link đăng ký bên dưới, các Thầy Cô mình điền đầy đủ thông tin nhé!!!!

https://forms.gle/X7VpYiXyKKhHqLD46

Thời gian hạn đăng ký: 10h Ngày 07/11/2020

P/s: Còn 1 yêu cầu để có thể tham gia chương trình Team Building 2N1Đ: Các thầy cô sắp xếp dạy bù trong tuần này và tuần sau.. làm sao chuyển đi của mình sẽ không ảnh hướng đến các lớp học hiện có.. Lịch dạy điều chỉnh, các thầy cô nhớ eform https://giasunamlong.com/thu-tuc-hanh-chinh về TT, cả nhà nhé !