fbpx

[Workshop] Định hướng phát triển của Thầy Cô GSNL

Ngày 3/11/2019 vừa qua, Gia Sư Nam Long đã có một buổi mini-workshop trao đổi kinh nghiệm giữa các Thầy Cô trong không khí ấm cúng của quán cafe The Lib coffee and books.

Đội ngũ Thầy Cô Gia Sư Nam Long tại Quận 9 và Quận 2

Các Thầy Cô cùng chia sẻ về cách bản thân mình đã áp dụng để phát triển khả năng tự học cho các bé, trong đó, Thầy Cô nhấn mạnh rõ tầm quan trọng của việc giúp bé tìm ra động cơ và phương pháp học phù hợp. Ngoài ra, Trung tâm cũng cần phối hợp chặt chẽ với Quý Phụ huynh để nhắc nhở các bé hoàn thành các phần tự học ở nhà.

Thầy Cô cùng chia sẻ trong không gian thật ấm cúng

Bên cạnh đó, Thầy Cô cũng chia sẻ những khó khăn trong quá trình đứng lớp. Mỗi một trường hợp đưa ra đều được đồng nghiệp góp ý và tìm hướng giải quyết như: Trường hợp bé chưa thích đi học, bé chưa nghiêm túc trong giờ học hay bé chưa chủ động tự học ở nhà. Mỗi Thầy Cô đều thấy rõ vai trò không chỉ là người truyền dạy kiến thức mà còn là người bạn, người truyền động lực cho các bé.

Các Cô giáo trăn trở về quá trình đứng lớp của mình

Đồng thời, các Thầy Cô cũng định hướng rõ việc trau dồi bản thân không ngừng qua việc nghiên cứu các phương pháp học, đọc sách, báo, tham gia các diễn đàn liên quan tới giáo dục, trao đổi với đồng nghiệp, liên kết chặt chẽ với tổ chức.

Buổi workshop kết thúc trong niềm vui, sự gắn kết giữa các Thầy Cô giáo. Từ đó tạo tiền đề cho những sáng tạo, những đổi mới mang tính đột phá, giúp các bé chinh phục con đường học vấn của mình.