fbpx

Đề cương ôn tập, đề thi giữa Học kỳ I tất cả các lớp

Sắp đến kỳ thi giữa học kỳ I của năm, cũng là lúc các con chuẩn bị hoàn thành chương trình giữa kỳ và ôn tập cho bài thi quan trọng này trong năm.

Nhằm hỗ trợ các con ôn thi thật tốt và dành điểm số cao, Thầy Cô Gia Sư Nam Long tổng hợp đề cương ôn tập và đề thi tất cả các lớp.

Tiểu học

Ở bậc Tiểu học, các bạn lớp 1 và lớp 2 không thi giữa học kỳ I. Mặc dù vậy, Thầy Cô vẫn tổng hợp đề cương và đề ôn tập để các bạn rèn luyện, chuẩn bị kiến thức tốt, sau này thi học kỳ I sẽ đỡ vất vả hơn.

Mỗi khối lớp sẽ gồm đề cương ôn tập và đề thi các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Ba Mẹ nhấn vào lớp học của con để vào link tải về.

Lớp 1

Lớp 2

Lớp 3

Lớp 4

Lớp 5

Đề cương ôn tập từ vựng Tiếng Anh 1
Đề cương ôn tập từ vựng Tiếng Anh 1

Trung học cơ sở

Mỗi khối lớp ở bậc Trung học cơ sở sẽ gồm đề cương ôn tập và đề thi các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Khoa học tư nhiên (lớp 6, 7, 8), Vật Lý (lớp 9), Hoá Học (lớp 9). Ba Mẹ nhấn vào lớp học của con để vào link tải về.

Lớp 6

Lớp 7

Lớp 8

Lớp 9

Đề thi giữa Học kỳ I Toán 9

Trung học phổ thông

Mỗi khối lớp ở bậc Trung học phổ thông sẽ gồm đề cương ôn tập và đề thi các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Vật Lý, Hoá Học. Ba Mẹ nhấn vào lớp học của con để vào link tải về.

Lớp 10

Lớp 11

Lớp 12

Đề cương và đề thi giữa Học kỳ I các môn Lớp 12

Chúc các bạn học sinh ôn tập thật hiệu quả và có kết quả thật tốt!

Mọi thắc mắc, Ba Mẹ liên hệ hotline/zalo 0888766377 hoặc inbox fanpage GIA SƯ NAM LONG

Xem thêm: Trung tâm gia sư uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

    1 Comment