fbpx

HIỂU VỀ TRÁI TIM THÍCH MINH NIỆM – QUYỂN SÁCH NÊN ĐỌC

Lần đầu bạn đau là khi nào? Lần đầu cảm thấy mình biết có cảm xúc khác biệt là khi nào? Sẽ có những lần cảm xúc buộc ta phải suy nghĩ. Để rồi chính ta hiểu bản thân hơn, có cuộc đời nhẹ nhàng biết mấy. Hiểu Về Trái Tim Thích Minh Niệm được viết ra không những tìm hiểu về cảm xúc khác nhau của con người mà còn hướng đến những giá trị tốt đẹp hơn. Theo nghĩa khác là Minh Niệm Hiểu Về Trái Tim là giá trị chân – thiện – mỹ.

Những việc mang tính nhân văn, ý nghĩa trong cuộc sống.

HIỂU VỀ TRÁI TIM – CẢM XÚC RIÊNG BIỆT Ở MỖI TRANG SÁCH

Hiểu Về Trái Tim Thích Minh Niệm

Nếu nói là cảm xúc riêng biệt ở mỗi trang sách thì có phần hơi quá.

Nhưng chỉ với 500 trang mà có đến 50 chương, hẳn phải hiểu rằng tác giả cực kì chú trọng đến cảm xúc của con người trong cuộc sống, trải qua hầu hết cung bậc khác nhau: Vui, buồn, tức giận, tích cực, tiêu cực,..

Hạnh phúc, đau khổ, nghi ngờ, tha thứ, cô đơn….

Những cảm giác lẫn lộn đáng sợ.

NỘI DUNG SÁCH HIỂU VỀ TRÁI TIM THÍCH MINH NIỆM

Hiểu Về Trái Tim là những phác thảo rõ nét về bức tranh đời sống cảm xúc của tất cả mọi người.

Người đọc sẽ tìm thấy căn nguyên thành hình của những xúc cảm. Thấy cả việc chúng chi phối thế nào đến hành xử thường ngày và quan trọng hơn cả là cách thức để điều khiển chúng thế nào. Không có câu trả lời cuối cùng của việc đúng – sai trong từng tình huốn Nhưng Hiểu Về Trái Tim có chứa trong nó chìa khóa để mở ra một cánh cửa đến với thế giới mới, thế giới an lạc từ trong tâm mỗi người.

Suy cho cùng, mỗi trái tim – cơ quan chúng ta thường gắn cho nhiệm vụ điều khiển trí tuệ cảm xúc của con người, đều có những nỗi niềm riêng. Chỉ cần hiểu câu chuyện của trái tim, mỗi người sẽ quyết định được câu chuyện của chính mình.

Hiểu Về Trái Tim Thích Minh Niệm

TÌM ĐỌC SÁCH VỚI GIÁ TỐT NHẤT

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, không ai có thể phản bác.

Có nhiều lúc sẽ khiến ta gần như gục ngã, mất sức lực.

Nhưng vẫn là sách, vẫn là những dòng chữ mang lại nhiều tâm thái. Hiểu về trái tim cũng là một phần, soi sáng được tư tưởng, nhận thức của chúng ta. Hướng đến giá trị tốt đẹp, nơi mà mọi lí trí, cảm xúc được cân bằng!

Bạn có thể mang về cho mình một quyển với giá tốt nhất tại link bên dưới.

Fahasa (giảm 10%): TẠI ĐÂY

Xem những bài review sách khác từ Gia Sư Nam Long: TẠI ĐÂY