fbpx
Sách Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng

SÁCH LÀM CHỦ BÌNH MINH SỐNG ĐỜI XUẤT CHÚNG – HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC

Sách Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng là tựa sách mới nhất của tác giả Robin Sharma. Câu lạc bộ 5 giờ sáng Robin Sharma và sách sẽ giúp bạn thể hiện trọn vẹn năng khiếu, tài nghệ một cách đẹp đẽ. Khuyến khích sự chuyển hóa trong óc sáng tạo, tạo hiệu quả công việc. Đây là tác phẩm dành cho những ai muốn tìm kiếm sự tối ưu hóa chất lượng cuộc sống. Và, cũng để bình tâm thanh thản hơn, trước thông tin dịch bệnh đang ngày một ồ ạt.

Sách Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng, câu lạc bộ 5 giờ sáng robin sharma

VỀ TÁC GIẢ ROBIN SHARMA

Robin Sharma, một trong những tác giả bestseller về mảng sách kỹ năng hiện nay. Tại Việt Nam và trên thế giới. Ông được nhiều độc giả biết đến qua các tựa sách bán chạy như Nhà lãnh đạo không chức danh, Đời ngắn đừng ngủ dài, Điều vĩ đại đời thường, Ai sẽ khóc khi bạn lìa xa, 365 ngày thong dong…ngoài ra còn có câu lạc bộ 5 giờ sáng Robin Sharma.

NỘI DUNG SÁCH LÀM CHỦ BÌNH MINH SỐNG ĐỜI XUẤT CHÚNG

câu lạc bộ 5 giờ sáng robin sharma, Sách Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng

Con người bình thường mong muốn đạt được hiệu suất làm việc cao hơn. Đạt được sự thịnh vượng và thanh thản trong thời đại và kỹ thuật số. Thời đại đang gây ra biết bao xao lãng, đầy những điều quá sức phức tạp. Hai con người này đã gặp một nhà tài phiệt quái dị và tuyệt vời.

Vị tỷ phú kỳ quặc nhưng tài giỏi này đưa họ vào một hành trình kỳ diệu đi khắp thế giới. Để giúp nâng cấp đáng kể công việc của họ, tìm lại sự hiệu quả trong hành động, và đánh thức lại niềm hạnh phúc trong họ, cùng với cảm giác có được tự do cá nhân.

Sách Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng vừa là bản tuyên ngôn cho tài năng bậc thầy. Vừa là bí kíp để đạt đến năng suất cấp thiên tài. Vừa là người bạn đồng hành cho một cuộc đời sống đẹp, “Làm chủ bình minh. Sống đời xuất chúng” là một tác phẩm sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn. Mãi mãi.

QUÀ TẶNG KÈM TỪ LÀM CHỦ BÌNH MINH SỐNG ĐỜI XUẤT CHÚNG

Quà Tặng Kèm Theo Phiên Bản Đầu Tiên Phiên bản in lần đầu của Sách Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng sẽ được tặng: 01 sổ tay Biến IQ thành tài sản. Sổ tay gồm 104 trang – tương ứng với 52 tuần. Nhằm hỗ trợ bạn đọc tự hoàn thiện bản thân sau khi đọc sách. Mỗi trang đôi là một tuần thay đổi từng chút một. Bao gồm một câu trích dẫn hay từ trong sách. Và phần trang trắng để bạn đọc ghi lại quá trình phát triển bản thân. 01 sticker Câu lạc bộ 5 giờ sáng Robin Sharma

TÌM ĐỌC SÁCH VỚI GIÁ TỐT NHẤT

Bạn có thể mang về cho mình một quyển với giá tốt nhất tại link bên dưới.

Fahasa (giảm 20%): tại đây

Xem những bài review sách khác từ Gia Sư Nam Long: tại đây