fbpx
Sapiens Lược Sử Về Loài Người

SÁCH SAPIENS LƯỢC SỬ VỀ LOÀI NGƯỜI – CÂU TRẢ LỜI CHO CUỘC SỐNG MÃN NGUYỆN

Sapiens Lược sử về loài người, cuốn sách được cả Bill Gates và Mark Zuckerberg tìm đọc và khen ngợi. Đây là một trong những cuốn sách lịch sử bán chạy nhất trên thế giới. Sách giới thiệu về một “tổng sử” về hành trình thống trị Trái Đất của chúng ta.

Cách đây 2,5 triệu năm, con người chỉ là một loài sinh vật sinh nhỏ bé, yếu ớt. Tác động của chúng ta tới Trái Đất chỉ ngang bằng loài sứa, loài khỉ đột… Mặc dù chỉ có mặt trên Trái Đất trong một thời gian rất ngắn so với chiều dài lịch sử. Chúng ta lại có được rất nhiều.

Không một loài nào khác đến gần với ngôi vị thống trị hành tinh như chúng ta đang có. Vậy tất cả điều này có thể xảy ra như thế nào?

Sapiens Lược Sử Về Loài Người
Sapiens Lược Sử Về Loài Người

VỚI SAPIENS LƯỢC SỬ VỀ LOÀI NGƯỜI, BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI KHÁM PHÁ

Tại sao nông nghiệp không tốt đẹp như chúng ta vẫn tưởng. Vậy mà có thể đã khiến chúng ta trở nên khốn khổ hơn?

Tại sao các loại văn bản được phát minh ra và sứ mệnh của chúng?

Tại sao những thập kỷ cuối cùng lại là quãng thời gian hòa bình nhất trong lịch sử nhân loại? Hành trình đi tìm hạnh phúc của loài người?

NỘI DUNG SÁCH SAPIENS – LƯỢC SỬ VỀ LOÀI NGƯỜI

Tôi đã có dịp đọc qua quyển sách này tại nhà một người bạn.

Tôi cho rằng nhiều độc giả sẽ đặc biệt hứng thú với phần cuối của cuốn sách. Sau khi du hành qua hàng chục nghìn năm lịch sử. Harari lại mang dáng vẻ của một triết gia khi anh viết về loài người chúng ta hiện nay. Và cuộc sống của chúng ta trong tương lai. Ông băn khoăn. Không biết trí thông minh nhân tạo, biến đổi gene. Hoặc các công nghệ khác sẽ thay đổi giống loài chúng ta ra sao.

Ông cũng đặt ra một số câu hỏi cơ bản về hạnh phúc. Nhưng những câu hỏi cốt lõi hơn mà anh đặt ra. Với tư cách một giống loài, chúng ta là ai? Và chúng ta đang đi về đâu?

Sau khi bạn đọc xong cuốn sách này, tôi cam đoan rằng giống như tôi. Bạn cũng sẽ muốn ngồi lại với một vài người bạn Homo Sapiens của mình. Cùng tìm câu trả lời cho những câu hỏi đó.

Sapiens Lược Sử Về Loài Người
Sapiens Lược Sử Về Loài Người

TÌM ĐỌC SÁCH VỚI GIÁ TỐT NHẤT

Cuốn sách Sapiens Lược sử về loài người đã được xuất bản bằng tiếng Do Thái vào năm 2011. Sau đó bằng tiếng Anh vào năm 2014. Nó đã được dịch sang hơn 30 ngôn ngữ khác. Ấn bản tiếng Hebrew đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất ở Israel. Tạo ra nhiều sự quan tâm cả trong cộng đồng học thuật lẫn trong công chúng. Đưa Harari thành một người nổi tiếng.

Bạn có thể mang về cho mình một quyển với giá tốt nhất tại link bên dưới.  

Fahasa (giảm 25%): tại đây

Xem những bài review sách khác từ Gia Sư Nam Long: tại đây