fbpx
Search Inside Yourself

SÁCH SEARCH INSIDE YOURSELF – HÀNH TRÌNH XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU TỪ BÊN TRONG

HIỂU VỀ BẢN THÂN

Có lẽ mỗi người chúng ta ai cũng đã từng xác định mục tiêu. Một trong số đó là hiểu về chính bản thân mình. Để đạt được điều này, chúng ta sẽ phải cần một quá trình. Đôi lúc, có thể sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi yếu tố cảm xúc. Không ai có thể hiểu được chính bản thân mình mà không cần thời gian tìm hiểu. Trong một lần tình cờ dạo quanh nhà sách, tôi bắt đã bắt gặp quyển sách Search Inside Yourself.

Tôi đã học được cách xác định mục tiêu, hiểu về cảm xúc của chính mình. Tự tin vào bản thân. Và sống cuộc sống ý nghĩa kể từ thời điểm đọc quyển sách này.

NỘI DUNG SÁCH SEARCH INSIDE YOURSELF

Bản thân tôi là người tò mò, luôn muốn tìm kiếm, khám phá những điều mới mẻ. Qua tìm hiểu, tôi biết được rằng đây là sách của tác giả Chade-Meng Tan. Sách được ra đời với mong muốn mang thiền đến với mọi người như một bộ môn khoa học. Và lớn lao hơn là “giải cứu thế giới”.

Đó là sự kết hợp sáng tạo phương pháp thiền cổ xưa và trí thông minh cảm xúc hiện đại. Sẽ không quá khó khăn để mỗi người chúng ta có thể tự bắt đầu với việc thiền. Nếu bạn luôn cảm thấy bế tắc trong cuộc sống. Hoặc đôi khi hành động vượt ngoài tầm kiểm soát thì Search Inside Yourself là cuốn sách dành cho bạn. Bởi, hãy tìm kiếm bên trong bạn trước khi tìm kiếm những thứ khác ở thế giới bên ngoài. Điều này có thể được các Thầy Cô giáo viên áp dụng, để giải tỏa căng thẳng trong công việc.

Xác định mục tiêu để bản thân bạn quyết định cảm xúc của chính mình.
Xác định mục tiêu để bản thân quyết định cảm xúc của chính mình.

CẢM XÚC CỦA TÔI KHÔNG PHẢI LÀ TÔI

Cảm xúc của tôi không phải là tôi” – một câu nói rất hay trong quyển sách này.

Khi sự tự nhận thức của chúng ta trở nên sâu sắc hơn, cuối cùng chúng ta sẽ đạt đến một nhận thức rất quan trọng: chúng ta không phải là cảm xúc của chúng ta.

Đừng để cảm xúc quyết định bản thân bạn. Hãy xác định mục tiêu để bản thân bạn quyết định cảm xúc của chính mình. Search Inside Yourself là một quyển sách đáng đọc.

Sách dành cho bất kì lĩnh vực nào, kể cả các Thầy Cô hoặc các Bậc Phụ Huynh tại Gia Sư Nam Long!

Link sách Tiếng Việt: tại đây (giảm giá 30%)

Link sách Tiếng Anh: tại đây (giảm giá 15%)