fbpx
sách thay đổi cuộc sống với nhân số học

SÁCH THAY ĐỔI CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC – REVIEW

Trong cuộc đời của mỗi con người, chúng ta thường phải mày mò, tìm kiếm con đường riêng cho mình. Tuy nhiên lại không biết chắc con đường đó có phù hợp với mình hay không. Đôi lúc, chúng ta phải trầy trật, vấp ngã thậm chí lạc lối mới rút ra được kinh nghiệm, bài học. Nếu hiểu về Nhân số học, và thông qua những kiến thức nhất định về ý nghĩa và sự kết hợp của các con số, chúng ta có thể tự vạch ra cho mình một hướng đi tương đối cụ thể, giảm thiểu được các lần “thử và sai”, từ đó tìm được…đó chính là nội dung mà sách THAY ĐỔI CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC đề cập đến.

Sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học
Sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

NHÂN SỐ HỌC LÀ GÌ?

Nhân số học là một môn nghiên cứu sự tương quan giữa những con số trong ngày sinh, cái tên với cuộc sống, vận mệnh, đường đời và tính cách của mỗi người. Bộ môn này đã được nhà toán học Pythagoras khởi xướng cách đây 2.600 năm. Và sau này được nhiều thế hệ học trò liên tục kế thừa, phát triển.  

Có thể xem, Nhân số học là một bộ môn Khám phá Bản thân, đọc vị về số. Khi nghiêm túc nghiên cứu sự tồn tại và mối tương quan giữa các con số. Các số trong ngày, tháng, năm sinh của mỗi người qua Nhân số học. Ta có thể hiểu được khá nhiều về bản thân mình. Cũng như mối quan hệ của mình với người khác. Nếu hiểu những “mật mã” nằm ẩn dưới những con số, chúng ta có thể kiểm soát cuộc sống. Điều chỉnh chúng theo hướng ngày càng tốt đẹp hơn, phù hợp với năng lực, tính cách của mình hơn.

NỘI DUNG SÁCH THAY ĐỔI CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC

Sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Trong sách này, tác giả đã sử dụng khoảng 60% nền tảng tri thức từ “The Complete Book of Numerology”. Tạm dịch: Một quyển sách toàn diện về Nhân số học) của Tiến sĩ David A. Phillips (1934 – 1993). Và 40% kết quả nghiên cứu của chị sau khi phân tích hơn 500 trường hợp cụ thể của những người Việt Nam sinh ra trong thế kỷ 21.

Cuốn sách mang lại đầy đủ những kiến thức quan trọng nhất mà người hứng thú với Nhân số học. Sách bao gồm các kiến thức về ba thể trong một người, con số chủ đạo, biểu đồ ngày sinh. Các mũi tên chỉ đặc điểm, ngày sinh, chu kỳ 9 năm, ba giai đoạn và bốn đỉnh cao đời người. Giải thích ý nghĩa, sức mạnh của cái tên của mỗi người. Các kiến thức này được diễn giải, phân tích và đi kèm các ví dụ cụ thể.

TÌM ĐỌC SÁCH VỚI GIÁ TỐT NHẤT

Ngày 4/11/2020, sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân số học”đã chính thức ra mắt độc giả trong nước.

Bạn có thể mang về cho mình một quyển với giá tốt nhất tại link bên dưới.

Fahasa (phiên chợ sách cũ – giảm 50%): tại đây

Fahasa (giảm 10%): tại đây

Xem những bài review sách khác từ Gia Sư Nam Long: tại đây